Máy nghe nhạc transcend sonic 850 ????

seo mak` play mussic hok dc....zô tới music là bị đứng hình liền ....kết nối USB với máy tính cug~ hok dc lUn .................................hok bik' seo nữa

Trả lời 14 năm trước

Cái này thì có 2 vấn đề,1 là lỗi phần mềm,2 là lỗi Flash,bạn mang qua mình,53 Lê Thanh Nghị,chạy lại đơn giản không phải tác động phần cứng thì 30.000,nếu phức tạp hơn,phải tác động phần cúng thì cũng không quá 70.000đ

Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 14 năm trước

Reset máy theo định dạng cũ lại đi bạn. Sau này mua máy thì nên chọn những máy có thương hiệu tốt 1 tí chẳng hạn như creative, Iriver, Sony, Apple,... nha bạn. Tiền nào của nấy mà :D

thân

Shopcantien