Quên pass của máy nghe nhạc?

lần trước em đi chơi với bạn nó mượn máy em nghe nhạc, máy em có cài pass em cũng chỉ nó rồi nhưng nó quyên mất.tiếp theo nó bấm quá 5 lân máy e bị khóa luôn rồi giờ em phải làm sao để khôi phục lại máy hả anh chị?em dùng máy nokia3250

Nguyễn Văn Cường
Trả lời 13 năm trước

Khóa pass ở máy bạn để máy 3 tiếng sau rồi nhập pass lại thôi.

vcuong.tt@gmail.com

Nguyễn Anh Đức
Trả lời 13 năm trước

Bạn tắt máy tháo pin ra để tầm 1h la lắp vào dùng ok. nếu thích format máy đi dung cho tốt không bị đơ thi tắt máy đi và ấn tổ hợp phím 3 nút [ Phím gọi (phím xanh ) + phím * + phím 3 ] lưu ý là dùng tổ hợp 3 phím trên khi format xong sẽ mất hết dữ liệu trên máy, và danh bạ lun đó nhé!