Mình đang sử dụng 3110 thì chương tình nghe nhạc báo không tìm thấy file nhạc, nhưng thẻ nhớ vẫn mở được?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng của bạn tôi đã gặp rồi vì tôi cũng có 1 cái 3110c mà. Nhưng hiện nay tôi đã giải quyết được vấn đề đó, chỉ mỗi động tác đơn giản là format lại cái thẻ nhớ thôi, thế là xong không đến nỗi phải mua máy mới như bạn gì ở trên đã nói đâu :)) Chúc bạn may mắn.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên, tôi xin chia buồn cùng bạn. Điện thoại của bạn đã bị nhiễm Virus (virus dạng jar hoặc jad cũng tương tự như trò chơi hay ứng dụng). Bạn không thể làm gì khác ngoài việc mua 1 cái 3110 mới. Nguyên nhân: Bạn tải về máy những ứng dụng hay trò chơi có mã độc hoặc bạn truy cập vào những trang web độc hại. Triệu chứng: lúc đầu máy nghe nhạc báo là Không tìm thấy file nhạc, kế tiếp các ứng dụng hay trò chơi trong điện thoại bạn khi bạn mở thì máy báo là Ứng dụng không hợp lệ và đề nghị bạn xóa. Đồng thời khi bạn lướt web bằng trình duyệt điện thoại hay mở 1 thư mục nào đó thì máy sẽ tự động tắt nguồn! Cách khắc phục: không có cách khắc phục dù bạn có cài lại phần mềm, nếu bạn cài lại thì sau 1 thời gian máy bạn sẽ bị tiếp tục! Lời khuyên: đừng nên truy cập vào những trang web độc, đừng ham trò chơi, ứng dụng miễn phí mà tải cả virus về!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Do khi sử dụng, bạn đã sử dụng không đúng cách . Bạn đã bấm nút tắt nguồn khi đang nghe nhạc nên bị xảy ra lỗi trên. Trong thẻ nhớ của bạn sẽ có 1 số file ảo ẩn , có dung lượng cực lớn , thậm chí lớn hơn dung lượng thẻ nhớ của bạn . Bạn chỉ cần kết nối máy tính , bật chức năng hiển thị file siêu ẩn ( file hệ thống ) , sau đó tìm file , folder nào có dung lượng cực lớn và xoá nó đi. Sau đó bạn ngắt kết nối máy tính và khởi động lại điện thoại là được.