Lỗi nghe nhạc của O2 Cocoon ?

Con O2 Cocoon của mình nghe nhạc mặc định trên máy thì bình thường nhưng khi nghe nhạc chép vào thì bị treo. AE nào biết cách xử lý thì chỉ với! Cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chia buồn với bạn, máy bị lỗi phần mềm rồi. Máy mình cũng bị thế, nhưng đưa đi những sửa dịch vụ tốt nhất HN họ đều nói là ko có phần mềm để chạy lại (Thái Phone, Siêu Thoại...) đều bó tay! Máy của mình còn bị bệnh kén sim, cùng là sim Mobi nhưng có cái thì chạy ngon, có cái thì chỉ "SOS CALL ONLY", thế mới chán!
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại nghe nhạc hay bị treo có nhiều nguyên nhân .Nhưng chủ yếu là do Virut hoặc lỗi phần mềm . Bạn thử reset lại máy ( khôi phục cài đặt gốc Mã là 0000 . rồi fomat lại thẻ nhớ xong thử lại xem . Còn Nếu ko được thì khả năng là do lỗi phần mềm > Bạn có thể liên hệ với Moonmobile bên mình có thể mang sửa giúp bạn được .0928.296.296