Từ điển nào tốt nhất cho loại máy symbian 60 cụ thể là N70

Xin cho tôi biết trong 3 từ điển dùng cho điện thoại có hệ điều hành symbian 60: EV dictionary; Mobile dictionary va TMA dictionary. Phần mền từ điển nào hiệu quả và dễ sử dụng cho điện thoải N70. Tôi xin chân thành cảm ơn
doducngoc
Trả lời 16 năm trước
[u]Bạn có thể sử dụng từ điển TMA là hợp lý nhất. Đây là bộ từ điển khá đầy đủ, dễ cài đặt. Bạn có thể tham khảo và tải về tại: /vn/download/index.aspx [b]http://gsm.com.vn/forum/main/showthread.php?t=84629&page=17[/b][/u]