Làm thế nào để cài đặt từ điển vào ĐTDĐ???

hj! chào cả nhà! Nhờ mọi người giúp tôi vấn đề này với!

Tôi đang xài dtdđ LGkm555

tôi muốn cài đặt phần mềm từ điển vào dt thì phải làm sao??!!

help me!! Cảm ơn các bạn trước nha!!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

- Download 2 file cài đặt mobile_dict.sis vnfont.sis về tiến hành cài đặt trên máy và khởi động lại máy cho định dạng fonts chữ.
- Sau đó lấy thẻ nhớ cho vào đầu đọc và tạo thêm 1 thư mục mới tên như sau : MDict_Data (nhớ ghi chính xác từng từ cũng như viết hoa nhé)
Bạn chép Data từ điển bạn muốn dùng vào trong thư mục trên ---> ok
Vào menu, chọn biểu tượng từ điển, chọn loại từ điển (lưu ý chỉ nhấn ok để nó hiển thì loại từ điển chứ ko ấn nút sang phải được đâu nhé (mặc dù nó có chỉ sang phải)
Bạn thử lại xem, dùng rất okie, muốn bổ xung thêm từ điển gì, cứ copy vào trong thư mục MDict_Data là được.