Từ điển trên điện thoại di động?

Mọi người cho mình hỏi có phần mềm từ điển nào cài được trên máy Nokia 5610d XM không ? ai có thể chia sẻ cho mình được không . mình cần từ điển anh việt và việt anh Cảm ơn mọi người . Thân
Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy của bạn có hỗ trợ Java thì đơn giản là đăng ký 1 tài khoản trong Vn-zoom . Tìm mục phần mềm điện thoại . Ở đây cho phép down rất nhiều phần mềm từ điển cho điện thoại . Kon 2700c dòng S40 của mình còn có nữa là kon 5610d của bạn ! Chúc vui !