Cho em hỏi về từ điển có viwiki ?

Tình hình là mình xài wa hđh wm và kết nhất cái từ điển Mdict vì nó có cái viwiki offline. mà hình như chỉ có wm mới cài dc fm này thôi h` tính chuyển wa xài BB, android mà ko biết có cái từ điển nào có viwiki tiếng việt như vậy ko? Bạn nào biết chỉ mình với nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình đam mê WM cũng một phần vì có Mdict và Wikipedia này. Hình như bên Android và BlackBerry cũng có, nhưng giao diện không được trực quan và update data liên tục như bên WM. Trót yêu rồi sao lại đổi thế bạn.