Dell Studio Hybrid có dùng được điện 220V không?

ôi rất thích desktop Studio Hybrid của Dell. Tôi định nhờ người thân của tôi bên Mỹ gởi về nhưng tôi sợ điện áp bên Mỹ là 110v, không biết đem về có chuyển sang điện 220v được không, chứ dùng ổn áp thì tôi thấy phiền quá. Xin ban biên tập tư vấn giúp.
doducngoc
Trả lời 16 năm trước
Dell Studio Hybrid sử dụng loại adapter tự điều chỉnh nguồn điện giống như trên các laptop (với Input nguồn điện đầu vào từ 100V đến 220V) nên bạn hoàn toàn có thể cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V khi sử dụng tại Việt Nam. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và có thể sử dụng Dell Studio Hybrid ở mọi nơi. Dell Hybrid thiết kế đẹp nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Ảnh : dell.com Studio Hybrid là mini PC Desktop của Dell, mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Với thiết kế nhỏ gọn và đa dạng về màu sắc, Dell Studio Hybrid đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Tuy có kích thước khá khiêm tốn nhưng Studio Hybrid vẫn đảm bảo sức mạnh đáp ứng nhu cầu xử lý công việc đa nhiệm với cấu hình khá mạnh (có thể tùy chọn giữa cấu hình CPU Pentium Dual Core hoặc Core 2 Duo). Ổ cứng dung lượng lớn và đặc biệt được trang bị đầu đọc đĩa chuẩn Blu-ray cho chất lượng hình ảnh sắc nét và có thể lưu trữ dung lượng lớn dữ liệu chỉ trên một đĩa Blu-ray (khoảng 50 GB), một số model sẽ được hỗ trợ kết nối Wi-Fi nhanh chóng và thuận lợi. Ngoài ra bạn còn dễ bố trí nó ở mọi nơi, tiết kiệm không gian vì có thể để đứng hoặc nằm ngang.