Không vào được Safe mode

Bình thường khi máy khởi động nhấn phím f8 là vào được safe mode nhưng máy tôi lại hiển thị 3 dòng sau: 1st ffop py dri ve Pm-samsung spo802n Sm-sony cd- rom cdw 5221 Tôi muốn vào Safe mode thì phải làm sao? Mong các anh chị giúp đỡ vì tôi mới làm quen với vi tính. Tôi mới thay pin trong bo mạch chủ nhưng mỗi lần tắt nguồn máy vi tính là phải cài đặt lại ngày giờ, rất mong được sự giúp đỡ của các bạn. Tôi xin chân thành cám ơn.
Trả lời 16 năm trước
Cũng lạ thật. Bạn không nói rõ máy bạn dùng, Windows bạn dang dùng là gì nên khó nói chính xác. Tuy nhiên bạn có thể thử các phím từ F1 đến F12, hoặc sau khi chọn dòng thứ 2 (Pm-samsung spo802n) rồi nhấn F8. Sau thay mới pin CMOS bạn phải đặt lại ngày giờ. Khi bạn bật máy hãy bấm phím để vào BIOS setup. Thường là phím Delete hoặc F2. Bạn tìm đến chỗ có ghi tương tự như "Time and Date Setting" cài đặt lại ngày giờ, ấn F10 hoặc Esc để thoát, sau đó chọn "Save change and Exit".