Có bác nào biết cách đấu điện bộ lưu điện dùng cho máy tính không?

Em vừa mua cục UPS lưu điện cho máy tính, đề phòng khi mất điện, nhưng loay hoay mãi chẳng biết đấu thế nào, hàng của em là: UPS Santak 2000 W của Phúc Anh Computer.
hoanglhiet
Trả lời 16 năm trước
Co gi dau nap 48h cho UPS no di da roi moi dau PC vao Mot dau vào cam vao nguon 220v dau ra cam day nguon cua PC vao la xong (thuc chat UPS la mot to hop ACCU qua bo rung cho dien ap ra 220v de nuoi PC khi mat dien thoi)[b]xem ky dau vao dau ra[/b][/red]
Trả lời 16 năm trước
Em lười xem chức năng cái UPS của bác quá. Nhưng cũng đơn giản thôi. 1. Nguồn 220V từ ổ điện cắm vào UPS, rồi từ UPS cắm vào PC. 2. Nếu UPS có cả cổng RJ45, thì cắm dây mạng từ ngoài (Router hay Switch hiện có) vào UPS, rồi từ UPS cắm vào card mạng của máy. Tất cả đều là cáp thẳng. Chỉ thế thôi.[;)]