Cho em hỏi khi download phim "I am sam" về thì không xem được?

Khi mình download phim i am sam ve thi khong xem duoc mat du vua moi xem tu may ban xong.Xin hay giup em nha thank cac anh chi nhieu`

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

bạn xem đấy là thể loại file gì cái đã , có khi máy bạn không thể đọc được thì sao , ví dụ chưa cài bộ code âm thanh thì làm sao xem được film HD

bạn xem đuôi gì đã .

anhquin12
Trả lời 14 năm trước

to nghe noi vai nguoi keu rang doi duoi di nhung to khong biet cach doi duoi.giup minh nhe'

Benit89
Trả lời 14 năm trước

Bạn có phải mở bằng WMP ko? nếu thế thì không xem được rồi. Vì tôi thấy những phim download trên mạng về toàn có đuôi *.flv .WMP không mở được cái đuôi này đâu. Bạn hãy lên mạng download những phần mềm đọc được cái đuôi này,hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm đọc đuôi này.Hay bạn có thể download phần mềm convert đổi đuôi về để convert ra những định dạng khác như avi chẳng hạn thì khi ấy bạn sẽ xem đc bằng WMP (window media play).