Cho em hỏi về việc in văn bản từ máy tính với ?

Em đánh văn bản vào máy tính xong, mang ra quán in thì người ta toàn in vào 1 mặt của tờ A4 còn 1 mặt thì để trắng, như thế lãng phí quá. Cho em hỏi có cách nào in được cả 2 mặt của tờ A4 không ạ? Việc này do người in hay do em đánh máy ạ. Anh chị hướng dẫn chi tiết cho em nhé. Em xin cảm ơn nhiều ?
Nguyễn Khoa Điềm
Trả lời 14 năm trước
Đấy là do người in lười. nếu bạn in ở quán thì phải tôi cũng in như vậy
Khương
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn in 1 mặt hay 2 mặt thì phải nói cho người in chứ, khách hàng là thượng đế mà. Chứ ra tiệm là người ta chỉ in 1 mặt thôi. Mà dù in 2 mặt trên 1 tờ thì người ta cũng tính thành in 2 tờ thôi, nghĩa là tính tiền theo số trang in. [:)]