Giúp em với...Tại sao máy nhà em có card màn hình , 2 Ram 512 mà sao chơi game vẫn giật ah

Làm ơn cho em hỏi chút ít về máy tính , em cũng chỉ biết đôi chút về máy tính nên ai biết làm ơn bảo em Tại sao máy nhà em có card màn hình , 2 Ram 512 mà sao chơi game vẫn giật ah ( ví dụ như chơi Đột Kích , Cao bồi ), hay là em ko biết cài đặt , ai biết cài đặt thì bảo em với[:(]
slk 350
Trả lời 15 năm trước
card màn hình ghẻ thì chơi giật chứ làm sao, chip loại gì, đường truyền ra sao... [:))]