Em vào My Computer mà không thấy có 1 tý thư mục nào là bị làm sao? Giúp em với

tu
Trả lời 16 năm trước
Em xem coi có thấy ổ đĩa ko It nhất thì cũng thấy ổ của hê điều hành. Nếu không thấy các ổ khác thì hoặc nó lỗi không nhận ra hoặc là nó đang ở chế độ ẩn ổ đĩa Em vào dó active nó lên là được. Nếu bị lỗi ổ đĩa Em có thề dung các chương trình để kiễm tra thử vào sữa nó.
tien
Trả lời 16 năm trước
Xem lại thử có phải là My computer thật không hay chỉ là một thư mục rỗng bị đổi biểu tượng thành my computer. (Có một chương trình dùng ẩn thư mục chuyên thay đổi biểu tượng folder thành các biểu tượng như My Computer, Recycle Bin, Control Panel,..)