Máy tính của em đang dùng tự nhiên thấy màn hình sước, kèm theo tiếp bíp bíp. và đơ máy lun... em reset máy mà ko lên?

máy tính của em!@!  em đang dùng tự nhiên thấy màn hình sước, kèm theo tiếp bíp bíp. và đơ máy lun....huhuhuhuhu. rùi em reset máy rùi là ko lên amnf hình nũa!@! màn tối đen à? có ai biết cách giải quyết pm em với!@ em đang cần gấp!@! thank you veery muck! ai giải đáp pm vào maill hộ em vơi!@! linhdtvtk7b@mal.com

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, theo mình biết thì nguyên nhân có thể là do RAM máy của bạn, 1 là lỏng RAM, 2 là BUS của RAM không tương thích, 3 là RAM lỗi. Nói chung bạn thửu kiểm tra RAM xem nha. Chúc thành công !