Máy chơi game nhưng bất kỳ game nào đang chơi cũng tự nhiên out ra ngoài và báo lỗi. làm sao đây?

em có cái máy:dung dể chơi game . nhưng sao bất kỳ game nào đang chơi tự nhiện out ra ngoài và báo lỗi . bắt ấn don'n send. cài lại win nhiều lần rồi mà vẫn bị . kẻ cả win bản quyền xịn
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
bạn phải nói rõ là nó out như thế nào, out ra màn hình Win hay là out rồi xuất hiện màn hình màu xanh đậm. Còn nữa, nếu bạn đang chơi dở, tức là chơi đựoc một lúc rồi mới bị out hay là vừa vào games chơi đã out rồi. Tui cũng chơi Games nhiều và cũng rất nhiều lần gặp trưòng hợp như bạn.Nếu bị out ra Win khi vừa vào chơi thì có thể Game xung đột phần cứng máy tính của bạn,Có thể Games đó yêu cầu phần cứng cao hơn như Card màn hình rời chẳng hạn, hoặc là nó đòi bạn phải cài Dirext cao hơn,cũng có thể là bạn chưa cr@ck nên không chơi được, hoặc đôi khi là lỗi Games cũng nên.Nếu vào chơi rồi mới bị out thì bạn cũng nên kiểm tra lại.Nếu thấy xuất hiện màn hình màu xanh đậm thì bạn nên kiểm tra lại ổ cứng của bạn, hoặc là Ram, hoặc là nguồn.một nguyên nhân nữa là rất có thể Win của bạn bị lỗi, bạn nên cài lại Win xem thế nào.Chỉ cần thiếu hoặc lỗi 1 file *.dll nào đó là Games đã không chạy rồi.Đó, quá trtình "cày" Games cho tui có những kinh nghiệm như thế.Bạn thử coi xem sao.Chúc bạn thành công!