Cho em hỏi main của em có cắm được card man hình ddr3 không?

main nhà em là P5GC-MX \\\\1333. ( cắm ddr2 ) cho em hỏi nếu em mua con card Geforce Nvidia 9600GT (1GB, 128-bit, GDDR3, PCI Express x16) liệu có cắm được và sử dụng được không. Em cần thay nguồn không , nguồn nhà em 450w. thank các đại ka trước. không đi lạc chủ đề nha [:-P]
thanhkhuong
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên xem lại sách hướng dẫn của main xem nó hỗ trợ loại card nào, còn DDR3 hay DDR2 theo mình biết đó chỉ là tốc độ của card mà thôi main nhà mình củng là DDR2 nhưng mình xài con 9800GT 256bit DDR3 ngọt xớt. còn nguồn nếu là nguồn kèm theo thùng máy thì nên thay chí ít thì cũng phải 500W, thì máy mới chạy mượt, nhưng cũng tùy theo cấu hình của CPU và Ram nữa.Nhưng với Con P5GC-MX này thì mình khuyên bạn nên xài mấy con thấp hơn chút.