Máy tính của em không sạc được bin,đèn báo bin không sáng,lúc nào sử dụng cũng phải cắm sạc?

Nguyễn Văn Tiếp
Trả lời 14 năm trước
Rõ ràng ko phải bộ sạc(adapter) của bạn bị hỏng(vì vẫn cắm sạc và sài được). Pin của bạn đã bị hư, nếu như board mạch của pin chưa hỏng thì bạn có thể sửa lại, 1cell là khoảng 70K, pin thường có 6 hoặc 8 cell. Nếu không bạn phải thay thế bằng một cục pin mới, nhớ là phải đúng thông số kỹ thuật và chủng loại nhé bạn!