Thay đổi địa chỉ thư mục TEMP của Windows

Theo mặc định,thư mục TEMP được đặt ở phân vùng cài hệ điều hành, có cách nào thay đổi vị trí của nó.
Trả lời 16 năm trước
Bạn bấm phím phải chuột vào My Computer rồi chọn Properties trong menu ngữ cảnh > chọn bảng Advanced và bấm nút Environment Variables > lần lượt bấm kép chuột vào các mục TEMP, TMP trong khung User variables (áp dụng cho người dùng) và System variables (áp dụng cho mọi người) rồi nhập địa chỉ mới vào ô Variable value trong hộp thoại Edit Variable.