Thay đổi thư mục mặc định của Windows Explorer

Mỗi khi chạy Windows Explorer, nó đều mở thư mục mặc định là My Documents. Làm cách nào để Explorer mở thư mục do mình chỉ định khi khởi động.
khanhvui
Trả lời 16 năm trước
Để thay đổi thư mục mặc định của Windows Explorer, ban làm như sau: - Mở Start > All Programs > Accessories, bấm phím phải chuột vào Windows Explorer rồi chọn Properties. - Trong hộp thoại Windows Explorer Properties > chọn bảng Shortcut > trong khung Target, bạn sửa dòng %SystemRoot%\explorer.exe thành %SystemRoot%\explorer.exe /n, /e, /select, C:\ (C là ổ đĩa sẽ mở mỗi khi chạy Explorer).