Thay đổi tốc độ băng thông của kết nối Internet trong Windows XP ?

tran quoc cuong
Trả lời 16 năm trước
Nếu máy tính của bạn kết nối Internet rất chậm , bạn hãy thử giải pháp sau . Mở Registry Editor bạn tìm khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTE M\Curr entControlSet\Services\Tcpip\Parameters Trong giá trị này , ở phần bên phải bạn thiết lập các giá trị này như sau : DefaultTTL thiết lập giá trị mặc định cho nó là 80 EnablePMTUBHDetect = 0 EnablePMTUDiscovery = 1 GlobalMaxTcpWindowSize = 372300 TcpMaxDupAcks = 2 SackOpts = 1 Tcp1323Opts = 1 TcpWindowSize = 372300 Khởi động lại máy . Bây giờ đến lượt tăng DNS Cache , các bạn tìm khóa sau : HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Dnscache\Parameters Trong phần bên phải các bạn tạo các khóa DWORD Value cho các giá trị sau (nếu các giá trị này không có) : CacheHashTableBucketSize DWORD Value là 00000001 CacheHashTableSize DWORD Value là 00000180 MaxCacheEntryTtlLimit DWORD Value là 0000fa00 MaxSOACacheEntryTtlLimit DWORD Value là 0000012d Sau đó khởi động lại máy tính .