CF có thật đóng cửa không?

Chào các bạn. cho mình hỏi là không biết CF có đóng cửa không khi mà game này nhiều người chơi mà đóng cửa thì tiếc quá ,không biết thông tin này có từ đâu ra , mình không biết là bao giờ thì nó mới đóng của thật sự ,hôm nay tốn mất 500 Vcoi mất oan mua toàn đồ linh tinh và quay không được gì ,chán quá

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có biết Cửu Long Tranh Bá, Ranarok... đã từng đông người chơi hơn CF mà vẫn còn bị giải tán không?
Việc CF bị đóng cửa là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra vì các nguyên nhân sau:
1. Ý thức của gamer kém, thường xuyên sử dụng hack, cheat, bot... Trong khi đó nhà phát hành lại không giải quyết triệt để. Ham khoản thẻ người hack nạp vào (rất nhỏ so với cộng đồng) àm làm mất đi lợi ích của những người chơi nạp thẻ khác (rất lớn)
2. CF bị Nhà nước đưa vào dạng danh sách "game bạo lực" cần phải quản lý chặt chẽ và giải thể được thì Nhà nước càng mừng.
Bây giờ mà còn nạp thẻ vào cái game này làm gì nữa? Để tiền đó mà ăn cho sướng miệng. Thêm vài cái item đúng là có lợi thế hơn rất nhiều nhưng thực sự mà nói "tay nghề" (trình độ) cũng chẳng khá lên là bao đâu.

Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại vẫn chơi đc nếu bạn ở nhà, phòng net đã bị cấm. Nhưng đóng cửa là chuyện sớm muộn thôi. Hầu hết game bắn giết đang dần bị hạn chế!