Có ai biết tại sao không ??

Đây là loại game Quốc Tế tên là maginobi

Mabi

fasfas.JPG

Mình đã down về rất nhiều lần nhưng khi cho nó chạy nứ cứ đứng yên không chịu chạy chương trình .có ai biết tại sao không ???

Nếu có ai biết thì chỉ cách down về cho mình nha .Nếu được thì nc trên nick của tớ

nguyen tan trang
Trả lời 12 năm trước

Đơn giản vì hdh của bạn ko tương thích với game đó,nhưng cũng có cách khắc phục

click phải vào icon game :chọn properties-chọn thẻ compatibiliti-đánh dấu mục "run this program in..."-rồi chọn mục windows xp sp2 hoặc windows 98-apply -ok-rùi chạy lại game là được (double click vào icon game)