Game CF không card đồ họa chơi đc không????

nếu không thì mý pác chỷ dùm nên mua card nào thỳ mượt và bóng! chứ không card zo CF bị giật Vãi cả luyện…, e thấy bên tịm nét có máy không CARD đồ họa mừk chơy vẫn tốt, nhưng hỏi thỳ không chỉ!,  mý pác chỷ zum e!

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên là bạn nhầm cơ bản, máy tính nào cũng phải có Card màn hình nhưng nó có 02 loại là onboard (liền trên mainboard) và rời. Máy của bạn dùng Card onboard, có thể do bạn chưa cài driver cho nó nên bị giật hình.

Chat YM: xuantung_taht mình hướng dẫn cho nhé! Chúc vui vẻ!