Vào CF, nó báo la` máy mình tham nhũng file( client file coruption detcted....)giúp em?

trước đây máy em cũng có CF rồi nhưng nó bị lỗi nên em đã xóa và tải về cài đặt lại. nhưng khi chạy xong, chuẩn bị vô chơi thì nó bảo là mình tham nhũng fjle. bó tay luôn. ai biết chỉ giúp em với. thank nhiều!!!!!!!!

nguyen tan trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang sử dụng trình duyệt virus gì ?.bạn hãy thay đổi mức độ ưu tiên của game cf từ đáng tin thấp lên mức đáng tin thử coi sau,có gì vôday6595 mình chỉ lại?