Hỏi Về Game CF,kích vào "Bắt đầu" thì vẫn tải được 100% nhưng không chơi được.Có bạn nào bị như mình không?

Em down game CF vừa xong.. Khi click vào chữ " Bắt Đầu " để chơi game CF.. Như thường lệ sẽ hiện lên 1 bảng "đột kich V24" sau đó tải và đăng nhập chơi như bình thường.. Còn của mình khi vừa click " Bắt Đầu" bảng hiện lên và tải đúng 100%( tải rất nhanh) thì biến mất. ko chơi đc nữa.. mình làm lại nhìu lần vs kết quả cũng như vậy.. ko bjk có bạn nào bj giống mjnh` ko..
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hehe, cái antivirus nhà bạn nó del mất file selfupdate2 rùi, không chơi được là đúng rùi. Hog tin bạn vào thư mục game CF coi thử coi có file selfupdate2 hog . Giờ bạn bật antivirus lên, turn off nó, cài lại CF, tắt thư mục CF, bật antivirus lại và exclude file selfupdate2 là oki. Nó sẻ không xóa nữa. Nếu làm không được bạn cho mình biết là đang xài phần mềm antivirus nào rùi mình hướng dẫn cho nha. Hjhj.
nguyen xuan giau
Trả lời 12 năm trước

turn off = cach nao minh dang xai phan mem:Avira AntiVir Personal - Free Antivirus