Chỉ mình cách đua drag trong NFSMW?

Mình đang đua với boss 10 nhưng có màn đua drag khó wá cứu với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đua drag rất dễ.khi tới boss 10 bạn phải có được xe tốc độ 3/5 trở lên,phụ tùng độ max(tại thời điểm đó) thì sẽ rất dễ thắng.Lúc chuẩn bị vào cuộc đua thì bạn phải canh bấm nút shift sao cho nó nhảy lên số 2 thì sẽ dễ đạt tốc độ nhanh và có lợi thế cách xa(bấm trong lúc đếm 1...2....3 , phải canh lúc giữa số 1 ...GO.Việc này hơi khó,mình cũng chỉ thành công 3/6 lần mà thôi).