Ổ cứng bị cháy do chập điện

Tôi có một ổ cứng Maxtor 80GB SATA 2 bị cháy do chập điện, khi cắm vào máy tính thì không khởi động được máy. Xin hỏi là trường hợp của tôi có được bảo hành không? Nếu không được bảo hành thì có thể sửa ở đâu? Tôi mua ở Đăng Khoa IT Plaza
Trả lời 15 năm trước
Đối với trường hợp ổ cứng bị cháy nổ thì công ty chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ bạn trong việc sửa chữa, hoặc giúp bạn gửi sản phẩm về hãng. Bạn có thể đem sản phẩm đến công ty để chúng tôi kiểm tra. Đăng Khoa IT Plaza