Ổ cứng bị hư ?

Minh cò 2 ô dia C thi chay tốt, con D thi , mấy hom trước hay bị lỗi , nhưng hôm nay la chết luôn , nhung ,trong o dia D minh có những hinh ảnh chụp kỷ niệm muốn lậy lại thi làm cách nào ? nhờ Mấy bạn Chỉ giúp dủm cám ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thể dùng chường trình khôi phục dữ liệu Get Data Back, hoặc Rycover My File để tìm lại những dữ liệu đã mất, nhưng khả năng tìm kiểm thì không cao cho lắm, chỉ khoảng 60 -65% thôi.