Màn hình bị co. Làm sao đây ?

Màn hình máy tính nhà mình khi chơi game online bị co lại 1 chút ở góc phải màn hình. Mình đã thử 1 số cách mà không được. Mọi người giúp mình được ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào game setting ý nó có cài đặt độ phân giải của game đấy hoặc là độ phân giải của máy quá lớn của game quá nhỏ cũng không được.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Do độ phân giải của game nhỏ hơn so với độ phân giải của màn hình máy tính.Để khắc phục điều này bạn hãy chỉnh lại độ phân giải của màn hình phù hợp với độ phân giải của game.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn dùng phím menu ở màn hình chỉnh lại chưa bạn ,một số màn LCD có nút Auto , ấn vào là tự nó chỉnh lại .
2. Chỉnh lại độ phân giải trong windown và game bạn chơi
3. Bạn thủ vào DOS hay BIOS xem , nếu vẫn bị thế thì màn của bạn bĩ lỗi phần cứng rồi.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

1. Chỉnh độ phân giải màn hình cho phù hợp

2. Chỉnh lại chiều dài, rộng hiển thị qua menu của màn hình ( có bên trái, bên phải, trên, dưới ,...) cho bạn lựa chọn

3. Đi bảo hành !

Chúc vui!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tổng hợp các ý kiến của các bạn trên thì mình nghĩ bạn cứ thử kiểm tra với từng gợi ý của các bạn ấy kiểu gì cũng ra.

- Bạn vào trong Game thiết đặt lại độ phân giải.

- Hiệu chỉnh các phím chức năng trên màn hình.

Chúc bạn thành công.