Màn hình laptop bị co khi chơi warcraft ?

Mình chơi warcraft gần đây có bị hiện tượng màn hình co 2 bên lại và thay vào đó là khoảng đen xì, ở giữa vẫn chơi được war bình thường. Màn hình của mình có độ phân giải 1280 x 800, laptop là loại HP520, mong mọi người giúp với, mình đã thử tìm kiếm nhưng không có kết quả
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng này hay xảy ra khi chuyển từ xp hay vista sang win 7. Bạn cần chỉnh lại trong trình điều khiển card màn hình. Chẳng hạn nếu dùng card ati thì chọnResize the desktop to fit the display panel. Nếu máy không có card rời thì tùy trường hợp có thể chỉnh lại trong game hoặc chỉnh trong Registry. Cái này thì mình không rành, bạn thử search trên google xem. Chúc bạn thành công!