Màn hình laptop khi chơi game bị co lại 2 bên???

Máy laptop của mình dùng windows 7(cạc anti 5470) khi chơi game bị co lại 2 bên ko chơi toàn màn hình đc(game nào cũng thế)
-làm thế nào để chơi game toàn màn hình? (hướng dẫn chi tiết hộ nhé )
-seach trên google có người chỉ cách chỉnh như sau "dùng card ati thì chọnResize the desktop to fit the display panel" nhưng tìm mãi cũng chẳng thấy, các bạn chỉ dùm với.
thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chắc bạn chơi mấy trò không hỗ trợ màn hình rộng như Warcraft 3, Need for Speed...., chả có cách nào đâu, có mấy cái patch nhưng hình sẽ xấu đi .
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Ko phải win 7 bị thế mà là laptop nó bị thế.Kon desk mình win 7 nè có sao đâu, đem lên lap là bị dư ra 2 miếng đen nhưng có cách chỉnh được. Google chỉnh đầy.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Cái này chỉnh rất dễ với CCC.
1. bạn chỉnh độ phân giải màn hình cho nó nhỏ hơn native để nó co hai bên.
2.nếu đang ở advance bạn chọn graphic->destop and display, phía dưới có biểu tượng cái laptop nháy vào cái mũi tên chỉ xuống chọn config, sau chọn full screen, lúc này màn sẽ full không có sọc 2 bên nữa, bạn chỉnh lại res native ok là xong.
3. nếu đang ở basic chọn Quick setting->notebook panel...->resize ...->go-> chọn resize to fit..., sau đó ok rồi chuyển về res native.

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Tớ cũng đang chơi war bị cái lỗi trên. Lời khuyên là cứ chấp nhận như vậy đừng có thay đổi gì cả.Đây là do các trò chơi mà bạn đang cày là những game khá cũ độ phân giải màn hình chỉ tầm mức 1020. Chứ những game mới thì ok. còn nếu mà bạn chỉnh lại thì sau một thời gian sẽ hỏng hệ thống game play của đấy