Giúp em khắc phục lỗi màn hình?

Màn hình em khoảng gần 3 ngày nay , phái bên trái màn hình có 1 đường thẳng đen từ trên xuống hết màn hình , nó cứ lấn ra rút vào liên tục , lúc đầu em chỉ tưởng là lỗi nhỏ nên ko để ý, càng ngày nó lấn càng sâu vào trong , Anh Chị nào bít giúp đỡ em với , em chân thành cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể có 2 cách khắc phục cách 1 : Restart lại máy cách 2 : Cài lại win cho máy
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Đó là hiện tượng bị hở cáp màn hình do tiếp xúc xấu với khe, trạm cắm dây,nếu bạn có chút tay nghề thì cứ tuần tự mở ra làm VS cho sạch cắm lại là OK,nếu không quen làm thì mang đến cửa hàng người ta sẽ giúp cho bạn. Chúc bạn may mắn
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ra tiệm gần nhất họ mới có đủ thiết bị để kiểm tra