Lỗi khi lắp thêm ram ?

Máy tính của mình đang sử dụng là DDR2 512 bus 667 của kingmax, bây giờ mình mua thêm ra DDR2 512 bus 667 của kington ... lắp vào máy , máy báo là ram 0.99Gb ... nhưng một số chương trình loại không hoạt động được như diệt virut avira.. cài một số chương trình như driver, hay avira , kis không được:-/ vào web mozzila firefox thỉnh thoảng bị restart lại ... máy tính cũng thình thoảng phải khởi động lại.. lúc đầu mình nghĩ do virut nhưng không phải vì trước đó mình quét sạch hết virut bằng cả kis và avira rồi... khi mình tháo ram mới mua ra chỉ để lại ram cũ thì máy tính lại hoạt động bình thường không có hiện tượng như trên máy chạy tốt .. còn khi lắp ram mới tháo ram cũ ra thì hiện tượng trên lại xuất hiện ... liệu có phải la do ram không? mọi người giải thích cho mình nhé . Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ram cũ: DDR2 512 bus 667 của kingmax
Ram mới: DDR2 512 bus 667 của kington
Kingmax & Kington sao có thể tương thích & Dual đc...bị lỗi là phải