Lỗi màn hình xanh sau khi lắp main ?

Chào các bro, hôm nay em vừa lấy đủ đồ về để lắp máy tính. Đồ của em như sau:
- Main: ASUS Rampage GENE II
- RAM: Corsair DOMINATOR triple kit 3 x 2GB bus 2000
- VGA: ASUS 480 GTX
- Chip: i7 930
- PSU: CM GX 750

Tình hình là sau khi em ráp vào, cắm HDD cũ của em vào (HDD chạy win 7 vừa rút ra ở desktop cũ), khởi động main thì màn hình lên - hiện ra màn hình log on của win 7. Sau khi hình cửa sổ win 7 sáng lên thì màn hình xanh lè.  Hiện ra thông báo lỗi: - No drivers detected / CPU over temperature.

Em vẫn vào được BIOS bình thường.

À và vì main này không phải do em đi mua cho nên mua về mới biết là chân cắm ram của nó chỉ có 1 bên chốt , không tài nào lắp được quạt ram cùng bộ. Bro nào có cách lắp gì chỉ em với ạ.

Các bác giúp em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

HDD cài sẵn win7 từ desk cũ mang ráp sang desk mới bị màn hình xanh là đúng rồi => cài lại win nhé
Thông báo cpu over temp => check lại temp trong bios xem là bao nhiêu + kiểm tra lại HSF

Hung Tolo
Trả lời 14 năm trước

lỗi này đơn giản bạn chỉ cần cài lại win là ok mà ^^ , vì trong win hdd cũ ko thik hợp vs chipset của main mới lên nó ko sử dụng đc :)