Gắn thêm ram vào thì màn hình bị zoom to ?

Đệ có một thắc mắc này, sư huynh sư tỷ nào bít trả lời nhanh dùm đệ. đệ cảm ơn trước. số là đệ có một con c 2.66GH, main asus p5gv-mx, ram1 256, os xp2. kì rồi đệ ra tiệm mua thêm một thanh ram 256 về gắn vào thì khi vào desktop rồi thì màn hình bị zoom to, nhìn ko full hết được. nhưng khi đệ gắn riêng từng cây vào thì vẫn xài bình thường. vậy xin cho đệ hỏi đó là "bệnh" gì và cách chữa trị nó.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không có hình nên cũng chẳng hiểu lắm Nhưng thử clicks vào khoảng trống -> chọn tab settings -> chọn Display và đưa độ phân giải về 1024x768 xem sao.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói không rõ vấn đề nên mình chỉ cách chữa không được. Mình không biết thanh ram bạn mua về có cũng hãng sản suất và cùng model càng tốt! Nếu không cùng thì khó có thể sử dụng được! -Trong trường hợp của bạn. Bạn có vào click phải destop --> Properties --> Settings --> Điều chỉnh tại Screen resolution chưa? Chúc bạn thành công.