Lỗi mainboard hay lỗi monitor???????

Máy của tớ mỗi lần chuyển đổi dây tín hiệu của monitor từ card pci express sang card onboard và ngược lại thì monitor chỉ hiện đèn led màu cam,sau 1 hồi rút ra cắm lại mới xuất hiện led vàng và mới hiển thị được nội dung màn hình (khi led monitor màu cam thì đèn CPU vẫn sáng nhưng không có tín hiệu nhấp nháy của led đỏ).Ai pro về hardware có thể giải thích cho tớ biết về sự cố này được hông????Tớ nghĩ là mainboard hoặc dây tín hiệu của monitor có vấn đề .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đây không phải lỗi mà là do bạn cắm cùng lúc card PCI-EX mà chuyển lên onboad thì nó không nhận là phải rồi.
Việt Đức
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, trước khi làm như vậy bạn vào Bios setup để thiết lập dùng VGA onboard on hoặc Off. Mình nghĩ là ko phải lỗi phần cứng. Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st