Lỗi màn hình hay Case, Virus ???

Em có 1 vấn đề như sau muốn hỏi các pro trả lời giúp: Máy tính (để bàn) em đang dùng bình thường, do thao tác nhanh và chạy nhiều chương trình cùng 1 lúc nên nó bị treo. Em restart lại thì màn hình báo là: "The Power saving Mode" Sau đó em restart lại vài lần nữa nhưng vẫn không được. Kiểm tra rắc cắm màn hình vẫn thấy ổn.??? Sau đó chán qua em lượn vài vòng khoảng 2 tiếng sau khởi động lại thì lại được. Khi window chạy đến màn hình wellcome thị nó lại tự nhiên tắt hẳn. (cả màn hình, cả Case) Xin hỏi các pro nhà mình ai biết lỗi chỉ dùm em với? Các khắc phục ??? Theo em: 1. Do màn hình 2. Do dính virus 3. Lỏng rắc cắm các loại??? Các pác giúp em với chiều nay em co việc rất quan trọng phải dùng đến máy rồi. Thank nhìu nhìu ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã để chế độ tiết kiệm điện năng đúng không? Bạn vào chỉnh lại trong Power Options là ổn! Vào Start --> Settings --> Control Panel --> Power Options. Change the power scheme to "Always On". chúc bạn thành công!