Lỗi màn hình Dell ?

Màn hình em tự dưng bị hiện một cái khóa chình ình giữa màn hình, không dùng được các nút chỉnh màn hình mong các bác chỉ cách sửa
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Màn dell thì mình chưa rõ lắm chứ như hàng khác thì làm như sau:
1- Nhấn giữ phím Menu 6-10s khi nào màn hình nó nháy 1 cái là ok
2- Nhấn giữ phím lựa chọn ( Phím enter ấy ) làm như trên
Nếu được thì sau đó vào menu rồi chuyển cài đặt về DF sau đó muốn chỉnh màu sắc hay sáng tối thì cứ chỉnh bình thường
Hy vọng là OK.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đây có lẽ là một chức năng bảo vệ màn hình, để mở nó bạn nhấn liên tục 10s nút menu + một số phím chúc năng trên đó, mình chưa chắc chắn là phím nào nhưng bạn cứ thử nhấn lần lượt xem có được không

Chúc bạn thành công.

vien
Trả lời 13 năm trước

Bạn bấm giữ nút Menu trên màn hình trong 10s để mở khóa.
Nếu ko dc hãy tắt màn hình sau đó bấm nút Menu + Power cùng 1 lúc. Nếu vẫn ko dc vui lòng kiễm tra xem nút Menu có bị kẹt ko.

Chúc thành công