Cho hỏi một chút về PSU?

Bộ nguồn của mình lởm quá nên mình muốn đầu tư em khác nhưng còn đang phân vân vì mình muốn mua một bộ nguồn xịn,công suất lớn để đến lúc nâng cấp máy thì dùng luôn. Các bạn cho mình hỏi nếu máy của mình dùng nguồn 400w cũng đủ nhưng mình muốn mua bộ nguồn 600w dùng thì có vấn đề gì không? điện năng tiêu thụ so với nguồn 400w thì có tốn hơn không? Mong các bạn nhiệt tình giúp đỡ. Thanks
Trả lời 16 năm trước
Dùng được 600W thì quá tốt rồi bạn ạ, mình nghĩ là điện năng tiêu thụ cũng không tăng lên so với nguồn 400W đâu, hoặc có thì cũng ít thôi. Quan trọng là bạn nên tìm loại 600W nghiêm túc, chứ đừng có chơi loại hàng lụi lụi thì cũng như không. có một bài viết về nguồn rất hay đã được sticky, bạn đã đọc hết chưa, mình nghĩ là có phần nói về công suất và tiêu thụ?