Các bạn cho Tôi hỏi về máy tính với!

Tôi muôn hỏi là Tôi vừa nâng cấp cái main mới cho cái máy tính của Tôi nhưng khi thay main vào thì ổ cứng lại không nhận. Vậy có phải là do ổ và main không hợp nhau không hả các bạn? Mong các bạn giúp Tôi với!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, bạn dùng main nào, hỗ trợ chân cắm ổ cứng cáp IDE hay SATA. Thừong nếu bạn cắm nối đc rồi thì kiểm tra lại dây cáp thôi.

Hung Tolo
Trả lời 14 năm trước

Ổ cứng thì có thể nhận vs bất cứ mainboard nào nếu main đó có hỗ trợ chân cắm , theo mình đoán thì bạn đang dùng loại main sk478 và h nâng cấp lên loại sk775 , hdd cũ là loại cắm cáp ATA , vì có thể bạn cắm chung vs cả ổ CD lên có khả năng sẽ phải set Jum mới có thể nhận cả 2 được

và 1 trường hợp nữa là hdd đã nhận trong dos nhưng mà ko nhận đc win , vì thế bạn lên cài lại win :) , chúc bạn sớm sử dụng máy :)