Hỏi về màn hình máy tính ?

Mình có CPU cũng dung được 3 năm rồi, mình mới mua màn hình tinh thể lỏng Sharp. lúc mua mình cung đã thử, thấy dùng tốt, nhưng không hiểu sao lúc đưa về nhà thì lại có vấn đề, màn hình có gợn sóng và nét chữ cũng bị nhòe. mình đã thử cắm CPU tới màn hình khác nhưng không có vấn đề gì cả. vậy là lí do ở đâu????????????nhờ các bạn giải đáp giúp mình

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Vấn đề ở đây theo mình nghĩ là do cáp tín hiệu từ Case đến màn hình, bạn mượn một cái Cáp tốt của màn hình khác cắm vào xem có tốt hơn ko. Nếu nó cũng như thế bạn đem màn hình đến trung tâm BH để nhờ họ kiểm tra giúp.

Chúc bạn thành công.