Chỉ giúp mình lắp card màn hình?

Bạn nào biết cho mình hỏi.
mình mới dc 1 người cho card nvda gforce fx 5200, nhung khi mình lắp vào main cắm vào cổng pci thi bi vướng vỏ case (phần khung sắt của card và vỏ case phần bắt vít thì rất khớp) nhưng chân cắm thi ko vào chi khoảng 0.5 cm nữa là nó ăn vào nhau. Mình nghĩ có phải do case ko?
Nhưng ngoài wan net rất nhiều chỗ dùng case này.( case huntkey A501).Mình nghĩ ko phải do main đâu.Bạn nào biết ko jup mình với
Click the image to open in full size.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi bất cứ một vỏ case và card màn hình nào họ cũng đều chế tạo theo tiêu chuẩn .Làm sao có chuyên không lắp được .Nếu là chiều ngang case nhỏ thì cũng có gá card màn hình nhỏ đi kèm

Bạn không lắp được là vì . GEFORCE FX 5200 là AGP .Trong khi main của bạn là PCI thì làm sao lắp được .Nó dư ra 5mm là đúng rồi
Bạn phải mua card PCI thì mới được .Mua loại này NVIDIA Geforce 8600GT thì mới được

Còn card của bạn chỉ lắp cho rãnh AGP được thôi .FX5200 là loại thấp 128MB thôi .