Cho mình hỏi mình dùng máy tính dể bàn emachines el1600 không biết tại sao máy tính mình hay khởi động lại?

cho mình hỏi mình dùng máy tính dể bàn emachines el1600 không biết tại sao máy tính mình hay khởi động lại.nhất là choi picachu cũng khởi động lại

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể máy của bạn bị yếu phần nguồn, tình trạng mainboard không ổn định, chương trình bị lỗi, ram...bị tình trạng này thì khó trị lắm, bạn phải test từng phần cứng một xem nó bị lổi phần nào
Thân!!