Hỏi địa chỉ học phần cứng máy tính hiệu quả nhất ?

Minh muon hoc phan cung may tinh, các bạn cho minh hoi hoc the nao hieu qua nhat vi minh cung ko co nhieu thoi gian?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn học ở ISPACE hoặc ĐH Bách khoa, ở Informatics VN, dạy cũng được nhưng học phí hơi đắt. U đến 78 - 80 Nguyễn Trãi xem thử.
Nếu muốn rẻ hơn, có thể học ở KHTN trung tâm điện tử máy tính trên đường Paster hoặc đến tận trường ở Nguyễn Văn Cừ.
Nhưng học phần cứng ở đâu cũng vậy thôi, nó na ná nhau. Học cái này cũng hay lắm đó, chúc học tốt nhé.