Hỏi về việc thay ram?

Em năm nay 14 tuổi, hiện đang học lớp 8, Tình hình nhà em mới bắt mạng(Internet ấy mà[:)]) Em vui lắm nhưng CPU nhà em ''gà'' wé nên chơi mấy game online hơi lag tí. Bây giờ mama kô cho thay CPU nên em phải tự buss lại dàn máy của mình[:-/]. CPU nhà em thì RAM 512mb, độ phân giải 64mb(thảm ghê lun [:(]) Pentium(R) 4 CPU 1.80GHz 1.80GHz 504 MB of RAM Em nghĩ là thêm một thanh RAM 512 nữa với card màn hình 512mb anh em thấy sao[:-/]. Giúp đỡ em nha. Thank trước
nguyen van duong
Trả lời 14 năm trước
Em năm nay 14 tuổi hả? vậy theo anh nghĩ em không nên chơi game nhiều mà hãy wan tâm nhiều hơn tới việc hoc đó . tuy nhiên em hỏi anh cũng trả lời câu hỏi của em : nếu có điều kiện thì em hãy nâng cấp Pc của mình vì máy tính thì ít nhiều gì mình không xài pentum 4 thì nâng cấp máy cũng thế mà thôi chơi online không tốt hãy thay 512 thành thanh 1gh đó em pentum 4 chạy song song không đồng bộ sẽ không mang lại hiệu quả cao . Card màn hình cóthif quá tốt rồi hãy nâng cấp nhé
phung duc anh hai
Trả lời 14 năm trước

Như bạn nguyenvanduongnl nói đúng đấy, với P4 tốc độ 1.8 thì tốt nhất em có điều kiện em hãy nâng cấp CPU,chứ cad màn hình cũng đắt lắm. tất nhiên là cũng tùy từng loại và nó cũng còn phụ thuộc vào main của em dùng loại gì thì lại có loại cad hợp với main đấy. và trung bình thấp nhất cad main hình có giá khoảng 1triệu trở lên. Nhưng chơi game ít thôi em nhé! Cố gắng mà học nhé!

anh tặng em một câu nhé! Học mà không chơi phí đời tuổi trẻ, chơi mà không học bán rẻ tương lai.

Huỳnh công Nhứt
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên chở Thùng máy (CPU) đến cửa hàng mua RAM và card VGA . Đến đó nhân viên kỹ thuật sẽ xem máy bạn sư dụng RAM nào và mua nhờ chuyên viên kỹ thuật ở đó thay luôn, vì Mian các dòng may này kén RAM lắm nếu RAM không phù hợp thì ở đó sẽ đổi lại cho bạn chứ mua về nhà thay nếu chạy không được đổi lại khó khăn lắm.