Sử dụng Defragmenter, sắp xếp lại ổ cứng không được, giúp với?

Em mới mua con T43 được 1 tháng thôi, hôm nay ngồi Defragmenter lại cái ổ cứng cho nó vào trật tư, sao đến 2 file hệ thống, hình như 2 flie này nó nằm trong Recovery, thì nó báo không thể move được nên đành close mà ko thể tiếp tục sắp xếp ổ đĩa lại được. Giúp mình với!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trước đó anh đã xóa hoặc di chuyển một file có dung lượng khá lớn nên đã đưa đến tình trạng trên. Cài phần mềm Defragmenter : Raxco PerfectDisk, tuy nhiên phải chờ hơi lâu. Thân.