Laptop không sử dụng được chương trình PQ Magic để chia lại ổ ?

Tình hình là thế này: Lâu lắm mình mới dùng Hidend boot để chia lại ổ cho con laptop Hp. Mọi lần mình vẫn dùng PQ Magic có trong Hidend boot để chia và gộp ổ nhưng bây giờ lúc cho đĩa vào khởi động ctrình PQmagic lên thì nó không hiển thị các phân vùng đã chia mà chỉ hiện lên vệt màu vàng báo lỗi. Mình cũng đã dùng HDD Regenerator có trong Hidendboot để kiểm tra nhưng cũng không được. Bạn nào rành về cái này giúp mình với nhé. Mình cảm ơn rất rất nhiều..

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tình hình bạn đang gặp là trương trình PQ Magic của bạn không đọc được ỗ HDD của bạn. Lý do là trong khi khởi chạy trương trinh PQ Magic, PQ Magic báo lỗi HDD và hỏi bạn có Fix lại hay không... Bạn đã chọn yes nên nó mới bị thế. Với lại HDD của laptop nhiều khi dùng PQ Magic sẽ xãy ra hiện tượng này. PQ Magic chỉ dùng được trên laptop khi cài lại Windows. Máy mình củng thường xuyên bị tình trạng này khi dùng PQ Magic. Nếu bạn muốn chia lại thì nên dùng phần mềm có sẵn của Windows để chia.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng Paragon PQ Magic ấy, nó là công cụ mình rất thích, mình cũng đã gặp trường hợp như bạn rất nhiều, mỗi lần như thế là chuyển qa dùng paragon, cách sử dụng không khác gì PQ Magic cả.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cách mà mình hay dùng nhất đó là dùng Acronis để chia ổ, cũng ở trong hidden boot đấy bạn, ít gặp lỗi lắm, bạn thử chia ổ với Acronis xem thế nào nhé.

Chúc bạn thành công.