Tôi mua 1 chiếc webcam ko rõ xuất xứ giờ đang trục trặc trong khâu cài dặt, help me?

Tôi mới mua một chiếc Webcam, đem cắm vào máy tính lần đầu máy không nhận ra, rút ra cắm lại thì được nhưng sau lại bị mấy lần như thế, có lần rút ra cắm lại thì máy tự khởi động lại. Vậy là do Webcam hay do mainboard? Mainboard của tôi hiệu Asus P5GV-MX mua cách đây 2 năm, Webcam thì không rõ xuất xứ, tôi đã cài lại hệ điều hành rồi quét virus
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại, có thể đổi sang một cổng khác, nếu không được thì gỡ bỏ driver rồi gắn Webcam lại và cài driver vào máy. Có thể tìm driver mới hơn tại trang Web của sản phẩm, trường hợp có thể nên thử cắm và cài driver trên một máy khác. Khi đó, nếu Webcam chạy ổn định thì có thể mainboard của bạn đã bị lỗi, còn không ổn thì Webcam của bạn đã bị hỏng.